Truyền Thông

PV Drilling tổ chức “Ngày hội ẩm thực ASEAN++” chào mừng ngày 20/10

Ngày 18/10/2022 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 với chủ đề “Ngày hội Ẩm thực ASEAN++”, thu hút 300 chị em đoàn viên tham dự.

Tham dự chương trình, có bà Nghiêm Thuỳ Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đại diện các ban chuyên môn của Công đoàn Dầu khí.

Về phía Tổng công ty PV Drilling có ông Nguyễn Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc, ông Mai Thế Toàn - Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng các thành viên trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, đại diện các tổ chức đoàn thể, giám đốc các đơn vị thành viên, nhất là sự hiện diện của 300 nữ CNVC-NLĐ trong toàn Tổng công ty PV Drilling.

Chương trình kỷ niệm ngày 20/10 là một trong những sự kiện có ý nghĩa được Công đoàn tổ chức thường niên để nữ CNVC-NLĐ trong Tổng công ty và các đơn vị thành viên gặp mặt, giao lưu và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa. Chương trình kỷ niệm ngày 20/10 năm nay có hoạt động diễu hành xe đạp trên đường phố Sài Gòn, dâng hoa tưởng nhớ tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Huệ và điểm nhấn là “Ngày hội ẩm thực ASEAN++”.

Chủ tịch Mai Thế Toàn và Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Cường thăm quan gian hàng tại “Ngày hội ẩm thực ASEAN++.

Tại ngày hội, thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT Mai Thế Toàn đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ CNVC-NLĐ cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Tổng công ty PV Drilling trong thời gian qua. Nhân dịp này, Chủ tịch chúc nữ CNVC-NLĐ PV Drilling luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn vui tươi, xinh đẹp, trẻ khỏe, yêu đời và ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của PV Drilling.

Bà Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá cao sáng kiến của Công đoàn PV Drilling khi lần đầu tiên tổ chức “Ngày hội ẩm thực ASEAN++”, và khẳng định đây là món quà rất ý nghĩa dành tặng cho chị em nhân ngày 20/10 năm nay. Nhân dịp này, Chủ tịch CĐDKVN cũng đánh giá cao các hoạt động trong phong trào CNVC-NLĐ của PV Drilling trong thời gian qua, và cảm ơn Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ và lãnh đạo các đơn vị thành viên PV Drilling luôn ủng hộ tổ chức công đoàn trong mọi hoạt động dành cho người lao động, trong đó có các chương trình rất ý nghĩa dành cho nữ CNVC.

Chủ tịch CĐDKVN Nghiêm Thùy Lan và Tổng giám đốc PV Drilling Nguyễn Xuân Cường tặng giải thưởng “Chiếc thìa vàng cho đại diện gian hàng ẩm thực đạt giải.

“Nhân ngày 20/10 năm nay, chúc chị em PV Drilling thành công, xinh đẹp và hạnh phúc hơn. Mong chị em PV Drilling nỗ lực hơn nữa để luôn xứng đáng phẩm chất của phụ nữ dầu khí và đóng góp nhiều hơn vào phong trào nữ công nhân viên chức lao động của ngành.”- bà Nghiêm Thùy Lan nhắn nhủ.

Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 năm nay với điểm nhấn là “Ngày hội ẩm thực ASEAN++” được đánh giá là có tính sáng tạo và đổi mới, ấn tượng, đã mang lại nhiều niềm vui, nụ cười cho chị em cũng như toàn thể CBNV-NLĐ Tổng công ty tham gia chương trình.

Bộ phận Truyền thông PV Drilling.

backtotop