Truyền Thông

PV Drilling tổ chức Hội thao chào mừng 21 năm ngày thành lập

Trong hai ngày 28 và 29/10/2022 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Vietsovpetro, thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã tổ chức Hội thao chào mừng 21 năm thành lập PV Drilling (26/11/2001 - 26/11/2022). Lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào tối 29/10/2022.

Tham dự lễ tổng kết và trao giải vào tối 29/10 có ông Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cùng đại diện các ban chuyên môn của CĐ DKVN.

Về phía PV Drilling có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; ông Mai Thế Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Trưởng Ban Kiểm soát, thành viên Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên và đặc biệt là 411 vận động viên (VĐV) cùng các cổ động viên tham gia Hội thao lần thứ 20 của PV Drilling.

Chủ tịch HĐQT Mai Thế Toàn (áo kẻ) khai mạc Hội thao PV Drilling năm 2022.

Hội thao chào mừng ngày thành lập Tổng công ty là hoạt động thường niên do Công đoàn PV Drilling tổ chức. Sau một năm bị gián đoạn do Covid-19, năm 2022 Hội thao PV Drilling đã trở lại với sự tham gia tranh tài của 411 VĐV, qua đó đã minh chứng sức hút của hoạt động phong trào này.

Phó TGĐ Nguyễn Thế Sơn thi đấu các môn cờ vua và bóng bàn tại Hội thao PV Drilling năm 2022.

Năm nay, các VĐV tranh tài ở 9 môn thi đấu, gồm: bóng đá, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bơi lội, cờ vua, cờ tướng, điền kinh và golf. Cơ cấu giải thưởng có tổng cộng 175 huy chương với 50 huy chương vàng, 50 huy chương bạc và 75 huy chương đồng. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, mang tính chuyên môn cao của các vận động viên đến từ 11 đơn vị Công đoàn CSTV, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và tinh thần làm việc công minh của Ban trọng tài, Hội thao PV Drilling năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Vận động viên thi đấu môn bơi tại Hội thao PV Drilling năm 2022.

Vận động viên thi đấu môn cầu lông tại Hội thao PV Drilling năm 2022.

Kết thúc Hội thao lần thứ 20, đội PVD Offshore xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn, PVD DD giải Nhì toàn đoàn; hai đội PVD HO và PVD Training đồng giải Ba toàn đoàn. 7 giải phong trào được trao cho các đơn vị PVD Tech, PVD Well Services, PVD Baker Hughes, PVD Tubulars Management, Vietubes, PVD Logging và PVD Invest.

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn và Chủ tịch HĐQT PV Drilling Mai Thế Toàn trao giải toàn đoàn cho các đội tham dự Hội thao. 

Phát biểu tại Hội thao, ông Nguyễn Xuân Cường biểu dương kết quả thi đấu xuất sắc và tinh thần thi đấu hết mình mà các đội, VĐV đã thể hiện tại Hội thao. Trong bối cảnh ngành khoan dầu khí nói chung và PV Drilling nói riêng còn chịu nhiều tác động tiêu cực của thị trường, Tổng công ty đã nỗ lực tìm kiếm việc làm, đưa toàn bộ 6 giàn khoan sở hữu vào hoạt động trong và ngoài nước, mà mới nhất là tại thị trường Brunei và Indonesia, đảm bảo duy trì công việc cho 2.000 người lao động PV Drilling. Cùng với những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, thông qua tổ chức công đoàn, Tổng công ty cũng luôn nỗ lực duy trì các hoạt động thể thao, văn hóa thường niên, tạo sân chơi và tăng cường gắn kết người lao động, giữ gìn bản sắc văn hóa PV Drilling. “Hội thao PV Drilling cũng là chương trình hành động trong đề án Giữ gìn và phát huy văn hóa PV Drilling do Tổng công ty phát động. Chúng tôi mong rằng thông qua các hoạt động phong trào, người lao động vừa rèn luyện sức khỏe vừa giữ gìn văn hóa PV Drilling để lao động sản xuất giỏi và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của Tổng công ty” – Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh.

Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Cường và Chủ tịch Công đoàn Hồ Trọng Thoán trao giải toàn đoàn cho các đội tham dự Hội thao. 

Như vậy, Hội thao PV Drilling năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các VĐV đã thi đấu xuất sắc, cống hiến những trận đấu đẹp, giành những giải cao cho cá nhân cũng như tập thể. Các giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực của các VĐV trong phong trào rèn luyện sức khỏe, khỏe để thi đua lao động sản xuất giỏi.

Bộ phận Truyền thông PV Drilling.

backtotop