Truyền Thông

PV Drilling gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết âm lịch), trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, PV Drilling đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết lãnh đạo, người lao động tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu. 

Gặp mặt và chúc Tết đầu xuân là nét đẹp văn hóa, hoạt động thường niên của Tổng công ty PV Drilling nhằm tạo không khí sôi nổi, khích lệ tinh thần làm việc của người lao động cho một năm mới với quyết tâm cao trong mọi công việc. Tại TP. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo Tổng công ty PV Drilling đã thăm và chúc tết Văn phòng Tổng công ty (PVD HO) và các đơn vị thành viên gồm có Xí nghiệp Điều hành khoan (PVD DD), PVD Deepwater, PVD Well Services, PVD Tech, PVD Baker Hughes, PVD Tubulars, PVD Logging, PVD Invest, NASOS. Tại TP. Vũng Tàu, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã thăm và chúc Tết các đơn vị thành viên PVD Offshore, Vietubes, PVD Training và Căn cứ Shorebase Vũng Tàu.

 

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD HO.

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Tổng công ty PV Drilling, Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Cường gửi lời chúc đến người lao động và gia đình năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc, an khang thịnh vượng; chúc PV Drilling sau năm bản lề 2022 sẽ lấy lại đà tăng trưởng và thành công trong năm 2023.  

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại Xí nghiệp Điều hành khoan, PVD Deepwater và PVD Overseas.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng cập nhật với người lao động về kế hoạch hoạt động kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2023, theo đó tất cả giàn khoan đều có việc làm với đơn giá được cải thiện nhiều so với năm trước, hứa hẹn một “mùa xuân mới” cho PV Drilling trong năm Quý Mão. Tại PVD DD, đơn vị quản lý và vận hành các giàn khoan, Ban lãnh đạo Tổng công ty nhấn mạnh nhiệm vụ của Xí nghiệp Điều hành khoan là phải đảm bảo vận hành tất cả các giàn khoan an toàn, hiệu quả.  

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Offshore.

Tại các đơn vị thành viên khác như PVD Tech, PVD Well Services, PVD Logging, PVD Offshore…, Ban lãnh đạo Tổng công ty kỳ vọng năm mới các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục duy trì thị phần trong nước các dịch vụ hiện đang cung cấp, tìm kiếm cơ hội phát triển dịch vụ ra nước ngoài, nghiên cứu mở rộng thị phần dịch vụ mới, đảm bảo nâng cao năng lực cạnh tranh và hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đăng ký. 

Buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Quý Mão 2023 diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Lãnh đạo các đơn vị thành viên PV Drilling cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết cao nhất để luôn đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả, đồng thời tích cực bám sát diễn biến thị trường nhằm nắm bắt cơ hội mở rộng thị phần, gia tăng hiệu quả doanh thu, lợi nhuận, góp phần vào thành công chung của Tổng công ty. 

Trong không khí vui tươi đầu xuân Quý Mão, cùng thông tin lạc quan của thị trường dầu khí thế giới, với các hợp đồng việc làm đã được ký kết, nhu cầu khoan tăng lên tại thị trường quốc tế như Indonesia, Malaysia và Trung Đông, giúp đơn giá dịch vụ đang ngày càng phục hồi ổn định, Ban lãnh đạo PV Drilling và các đơn vị thành viên tin tưởng 2023 sẽ là một năm đầy bận rộn với nhiều cơ hội mới – vận hội mới đối với ngành khoan dầu khí nói chung và PV Drilling nói riêng.  

Một số hình ảnh gặp mặt đầu xuân tại các đơn vị khác:

 

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Training.

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Logging.

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Well Services.

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Tech.

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại Vietubes.


Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Baker Hughes.

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Tuburlars.

 Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại PVD Invest.

Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại NASOS.

 Ban lãnh đạo PV Drilling gặp mặt đầu xuân tại Căn cứ Shorebase Vũng Tàu.

 

Tổ Truyền thông PV Drilling.  

 

backtotop