Truyền Thông

PV Drilling chúc Tết người lao động trước thềm Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí vui tươi trước thềm Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 5/1/2023, tại Xưởng cơ khí PVD Offshore, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) và Công đoàn PV Drilling đã chúc Tết người lao động và tặng quà các đơn vị thành viên tại căn cứ Vũng Tàu.

Tham dự chương trình chúc Tết người lao động PV Drilling năm 2023, về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) có bà Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch CĐ DKVN; ông Nguyễn Mạnh Kha và ông Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch CĐ DKVN, và các ủy viên BTV, BCH CĐ DKVN.

Toàn cảnh buổi lễ.

Ban lãnh đạo Tổng công ty PV Drilling có ông Mai Thế Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Công Đoàn và ông Hồ Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc; ông Hồ Trọng Thoán - Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Như Ánh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Phó chủ tịch Công đoàn; ông Hoàng Xuân Bách - Phó chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Văn Sỹ, Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng các ông/bà là UV BCH, BTV, Chủ tịch/Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên; đặc biệt là sự hiện diện của 700 người lao động đại diện cho hơn 2.000 người lao động trong toàn Tổng công ty.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo PV Drilling và tổ chức Công đoàn đến người lao động mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Năm nay, bên cạnh hoạt động thăm hỏi và chúc Tết hơn 700 người lao động tại xưởng PVD Offshore, PV Drilling còn phối hợp với CĐ DKVN chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và người lao động tại Căn cứ ứng phó Sự cố tràn dầu (NASOS) tại TP Vũng Tàu. 

PV Drilling phối hợp với CĐDKVN thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tại TP. Vũng Tàu.

Chủ tịch HĐQT PV Drilling Mai Thế Toàn thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty cảm ơn tất cả người lao động PV Drilling đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực, kỷ luật,… để cùng vượt qua năm 2022 đầy khó khăn, thử thách. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT điểm qua tình hình năm 2022 rất khó khăn với nền kinh tế thế giới, với các doanh nghiệp Việt Nam và cả PV Drilling. Đây có thể xem là năm cực kỳ khó khăn đối với PV Drilling kể từ khi thành lập đến nay. Khó khăn là vậy nhưng năm 2022 cũng được xem là năm bản lề quan trọng để PV Drilling lấy lại đà tăng trưởng. Sau nhiều nỗ lực, PV Drilling đã đưa tất cả các giàn khoan vào cung cấp dịch vụ tại thị trường trong và ngoài nước, thành công mới nhất là đưa giàn PV DRILLING II khoan tại Indonesia.

Ông Mai Thế Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty chúc Tết người lao động.

Chủ tịch HĐQT PV Drilling Mai Thế Toàn nhấn mạnh, dù trải qua một năm nhiều khó khăn và đầy thử thách nhưng PV Drilling vẫn gìn giữ được các giá trị truyền thống, trong đó có công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 2.000 người lao động (NLĐ); chăm lo đời sống tinh thần thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, team building... Ngoài ra, PV Drilling còn làm tốt chế độ chính sách khác như kịp thời động viên, khen thưởng con em CBCNV PV Drilling có thành tích học tập cao, NLĐ có sáng kiến cải tiến kỹ thuật và chăm lo kịp thời đời sống, sức khỏe với NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

“Với các kết quả PV Drilling đạt được trong năm 2022, cùng công tác chuẩn bị việc làm cho năm 2023 và những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo PV Drilling tin tưởng rằng sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, chăm chỉ của mỗi NLĐ sẽ tiếp tục đóng góp vào thành công của PV Drilling và năm 2023 sẽ là năm "Tấn tài - Tấn lộc - Tấn bình an" đối với PV Drilling. Chúc toàn thể NLĐ PV Drilling và gia đình năm 2023 “Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng”- Chủ tịch HĐQT Mai Thế Toàn nhấn mạnh.

Chủ tịch CĐDKVN Nghiêm Thùy Lan trao quà Tết cho Công đoàn PV Drilling.

Thay mặt CĐ DKVN, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan chúc NLĐ PV Drilling đón Xuân Quý Mão thật vui tươi, hạnh phúc, nhiều sức khỏe, bình an, đạt nhiều thành công, thắng lợi mới, và hy vọng năm 2023 sẽ mang lại cho CBCNV PV Drilling và gia đình nhiều thành công, hạnh phúc.

Chủ tịch CĐDKVN Nghiêm Thùy Lan và Chủ tịch HĐQT PV Drilling Mai Thế Toàn trao quà Tết cho các Công đoàn CSTV.

Nhân dịp này, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn PV Drilling năm 2022, trong đó đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, cải thiện các điều kiện làm việc, chăm lo các hoạt động gắn kết NLĐ và xây dựng văn hóa PV Drilling. Đặc biệt, năm 2022 Công đoàn PV Drilling đã có rất nhiều đổi mới, sáng tạo để thu hút NLĐ tham gia các hoạt động của tổ chức công đoàn cũng như xây dựng tổ chức công đoàn Tổng công ty phát triển.

Ông Nguyễn Mạnh Kha – Phó Chủ tịch CĐDKVN và ông Nguyễn Công Đoàn – Phó Tổng giám đốc PV Drilling trao quà Tết cho các công đoàn CSTV.

Thay mặt cho BCH Công đoàn PV Drilling, ông Hồ Trọng Thoán gửi lời cảm ơn lãnh đạo CĐ DKVN, lãnh đạo PV Drilling đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ để tổ chức công đoàn có cơ hội thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống NLĐ, góp phần vào thành công chung của PV Drilling trong năm 2022. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm 2023, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling gửi lời chúc NLĐ PV Drilling năm Quý Mão 2023 sức khỏe, hạnh phúc và kêu gọi NLĐ luôn đồng hành cùng lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng nỗ lực thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2023 và các năm tiếp theo.

Ông Hồ Trọng Thoán – Chủ tịch Công đoàn PV Drilling và ông Trần Thanh Tân – Giám đốc PVD Offshore trao quà Tết của CĐDKVN cho NLĐ PV Drilling.

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các dự báo tích cực từ thị trường khoan dầu khí cùng sự truyền lửa từ Ban lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty, người lao động PV Drilling càng thêm niềm tin, sức mạnh để nỗ lực để thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2023.

Bộ phận Truyền thông PV Drilling.

backtotop