Truyền Thông

Đoàn Thanh niên PV Drilling tổ chức chuỗi chương trình “Trung thu cho em”

Từ ngày 28/8 – 10/9/2022, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên PV Drilling phát động và tổ chức chuỗi chương trình “Trung thu cho em cùng PVD” cho con của CBCNV Tổng công ty và các đơn vị thành viên, và chương trình “Trung thu cho em” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chuỗi chương trình “Trung thu cho em cùng PVD” và chương trình “Trung thu cho em” nằm trong kế hoạch hành động của Đoàn Thanh niên Tổng công ty, nhằm “Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên năm 2022, triển khai và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (3/9/1975 – 3/9/2022).

Từ ngày 28/8 – 10/9/2022, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng công ty triển khai cho các Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động dành riêng cho con CBCNV như: Hội thi vẽ tranh, làm lồng đèn và lễ hội Trung thu tùy theo khả năng của mỗi đơn vị. Một số hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Em vui trung thu” và “Lễ hội ánh trăng” dành cho con CBCNV của Đoàn Thanh niên Công ty PVD Tech; các hoạt động vui đón trung thu rất ý nghĩa dành cho con CBCNV PVD Training…  Các Chi đoàn PVD Offshore, Xí nghiệp Điều hành khoan tổ chức cuộc thi online với chủ đề: “Lời nhắn sẻ chia”, “Món quà yêu thương” thu hút nhiều bé tham dự. Đồng thời, các Chi đoàn HO, Vietubes, PVD Training đã quyên góp ủng hộ kinh phí và các phần quà dành cho các bé nhân dịp trung thu 2022.


“Lễ hội ánh trăng” tại Chi đoàn PVD Tech

Vào ngày 9/9/2022, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã có chuyến thăm, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, cơ nhỡ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây đang nuôi dưỡng hơn 100 bé khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương


Đoàn Thanh niên PV Drilling thăm và tặng quà trung thu cho 100 bé tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại đây, Đoàn Thanh niên PV Drilling đã giao lưu văn nghệ, tặng quà trung thu và lồng đèn cho  100 trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, trao tặng công trình thanh niên tủ sách “Thắp sáng tương lai”. Ông Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên PV Drilling gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và cảm ơn đến thầy cô và Trung tâm đã tạo điều kiện để Đoàn Thanh niên PV Drilling tổ chức lễ hội trung thu ấm áp và ý nghĩa cho các cháu. Đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tổng công ty PV Drilling và Đoàn Thanh niên đã quan tâm, hỗ trợ và có các phần quà ý nghĩa dành cho các cháu. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Đoàn Thanh niên PV Drilling đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn viên, thanh niên trong công tác an sinh xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Chuỗi chương trình “Trung thu cho em cùng PVD” và “Trung thu cho em” đã để lại dấu ấn sâu sắc, có sức lan tỏa và là một điểm nhấn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Thanh niên Tổng công ty PV Drilling trong năm 2022.


backtotop