Truyền Thông

Giàn PV DRILLING II bắt đầu cung cấp dịch vụ cho PHE ONWJ

Ngày 07/12/2022, giàn PV DRILLING II của Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã chính thức hoàn thành quá trình huy động từ Singapore đến khu vực West Java. Theo đó, lãnh đạo của PV Drilling, Jimmulya, Pertamina Hulu Energi ONWJ  (“PHE ONWJ”) đã cùng ký Biên bản xác nhận thời điểm chuyển giao giàn PV DRILLING II, cho phép giàn tiến hành cập vào vị trí giàn đầu giếng của PHE ONWJ.

Tổng giám đốc PV Drilling Nguyễn Xuân Cường, đối tác PT Jimmulya cùng Ban lãnh đạo PHE ONWJ ký Biên bản đồng thuận
cho giàn PV DRILLING II tiến hành cập vào giàn đầu giếng. 

Trong suốt quá trình huy động giàn PV DRILLING II từ Singapore từ ngày 23/11/2022 đến nay, PV Drilling cùng đối tác PT Jimmulya đã phối hợp chặt chẽ với khách hàng PHE ONWJ để hoàn tất đầy đủ các thủ tục theo quy định của các cơ quan chức năng tại Indonesia, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, bao gồm nhân sự, hậu cần, kho bãi, máy móc, trang thiết bị dự phòng, công tác bảo trì bảo dưỡng định kỳ, v.v… nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chương trình khoan quan trọng này của PHE ONWJ.

Theo hợp đồng đã ký, giàn PV DRILLING II sẽ thực hiện chương trình khoan 2 năm chắc chắn và 1 năm tùy chọn gia hạn. Đây là chương trình khoan nằm trong chiến lược tổng thể của Tập đoàn Pertamina, với kỳ vọng đóng góp vào mục tiêu nâng cao sản lượng khai thác dầu thô lên mức 1 triệu thùng/ngày vào năm 2030 của chính phủ Indonesia.

Tổ Truyền thông PV Drilling.

 

backtotop