Tin PV Drilling

Thư chúc mừng Giàn khoan PV Drilling III đạt được thành tích chín năm liên tiếp vận hành an toàn (Zero LTI)(19/11/2018)

Ngày 12 tháng 11 năm 2018

Kính gửi:     Ban Giám đốc và tập thể Cán bộ nhân viên Xí nghiệp Điều hành khoan
                 Ban Quản lý Giàn khoan và Đội ngũ nhân sự vận hành Giàn khoan PV DRILLING III
                 Ban An toàn Chất lượng Tổng Công ty

Tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả cán bộ công nhân viên làm việc trên giàn khoan PV DRILLING III, Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý vận hành của Xí nghiệp Điều hành khoan, và Ban An Toàn Chất lượng Tổng Công ty về những đóng góp to lớn trong việc quản lý và vận hành giàn khoan PV DRILLING III an toàn và hiệu quả trong chín năm vừa qua.

Nhờ sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của tập thể anh chị em, giàn khoan PV DRILLING III của chúng ta đã chính thức vượt qua cột mốc chín năm liên tục vận hành an toàn, không để xảy ra sự cố mất thời gian lao động  (free of LTI). Đây là một thành tựu vượt trội trong ngành khoan dầu khí. Đáng chú ý là PV DRILLING III là giàn khoan biển duy nhất của PV Drilling đạt được thành tích 9 năm vận hành không để xảy ra sự cố cần ghi nhận (free of Recordable Incident) kể từ khi khánh thành đưa vào sử dụng. Cùng với các giàn khoan khác của PV Drilling, hiệu suất hoạt động cao và thành tích vận hành an toàn của PV DRILLING III đã giúp Tổng Công ty duy trì và nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các nhà thầu khoan dầu khí khác.Trong những năm gần đây, PV DRILLING III cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu PV Drilling trên trường quốc tế. Vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại khi hoạt động ở thị trường nước ngoài, giàn khoan và đội ngũ nhân sự vận hành giàn khoan đã thể hiện được sự quyết tâm và khả năng của mình, cung cấp dịch vụ khoan tốt nhất cho nhiều khách hàng quốc tế. Danh hiệu Giàn khoan xuất sắc nhất Quý 1 năm 2018 tại thị trường Malaysia được trao cho giàn PV DRILLING III chính là minh chứng thiết thực nhất thể hiện sự ghi nhận quý giá từ các khách hàng luôn đòi hỏi rất cao về chất lượng và an toàn của chúng ta.

Nhân dịp này, thay mặt cho Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của PV Drilling, tôi xin gửi đến tập thể người lao động trên giàn khoan PV DRILLING III, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Xí nghiệp Điều hành khoan và Ban An toàn Chất lượng Tổng Công ty PV Drilling lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi hy vọng rằng, thành tích hoạt động an toàn vượt trội của giàn PV DRILLING III sẽ tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh hơn nữa, nhờ vào sự trau dồi nhận thức và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của các bạn, khi mà giàn khoan của chúng ta vẫn đang vững chân trên các mỏ dầu.

Xin chúc anh chị em và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến những đỉnh cao thành công mới của giàn PV DRILLING III.


Trân trọng

Phạm Tiến Dũng
Tổng Giám đốc
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
34,418,860Lượt truy cập