Tin PV Drilling

PV Drilling xuất sắc đạt giải nhất hội thi ATVSV giỏi ngành dầu khí lần thứ VII năm 2017(03/10/2017)

Nhằm tuyên truyền và nâng cao công tác phòng chống cháy nổ và an toàn vệ sinh lao động, trong 02 ngày 29-30/9 tại thành phố Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí lần thứ VII năm 2017.

Hội thi thu hút 107 thí sinh đến từ 18 đội là các đơn vị, công đoàn trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Sau hai ngày thi sôi nổi, chuyên nghiệp trong sự cỗ vũ nhiệt tình của các đội cổ động viên, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi lần thứ VII, năm 2017 đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên về công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và khuyến khích cán bộ công nhân viên tham gia thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ; xây dựng và thúc đẩy “Văn hóa an toàn”, “Văn hóa phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.


Thi tiểu phẩm


Thi kiến thức


Thi PCCC


Thi SCC


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 03 giải Nhì và các giải Ba, giải Khuyến khích và giải thưởng cho các nội dung thực hành PCCC, thực hành Sơ cấp cứu, Tiểu phẩm….


Giải nhất PCCC


Giải nhất toàn đoàn


Tham gia Hội thi lần này, đội thi của PV Drilling đã xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn và Giải Nhất nội dung thực hành phòng cháy chữa cháy. Kết quả đó đã khẳng định sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và tổ chức Công đoàn đến công tác an toàn phòng chông cháy nổ và vệ sinh lao động của PV Drilling. Trong những năm qua, Công tác an toàn vệ sinh lao động luôn được duy trì và đạt hiệu quả cao, mạng lưới ATVSV của PV Drilling luôn hoạt động tích cực và phát huy vai trò trong việc phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn, sự cố, bảo vệ tài sản và sức khỏe người lao động.


Giải nhất


Đội thi PVD


Trước đó, ngày 16/9/2017 vừa qua, giàn khoan biển tự nâng PV DRILLING II đã cán mốc 8 năm hoạt động an toàn, không để xảy ra tai nạn gây mất thời gian lao động (Zero LTI) kể từ ngày đầu đưa vào vận hành. Thành tích của PV DRILLING II được Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế (IADC) chứng nhận, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của PV Drilling trên thị trường khoan quốc tế khi mà các giàn khoan PV DRILLING I và PV DRILLING III sẽ thực hiện chiến dịch khoan cho các nhà thầu Kris Energy tại Thái Lan và Petronas tại Malaysia trong quý IV năm nay.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
34,334,092Lượt truy cập