Tin PV Drilling

PV Drilling chúc tết người lao động và trao giải Hội thi tay nghề ngành Dầu khí(29/01/2018)

Trong không khí trước thềm xuân Mậu Tuất 2018, ngày 26/01 tại Xưởng cơ khí PVD Offshore (TP Vũng Tàu), Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) và Công đoàn PV Drilling đã chúc tết và tặng quà người lao động, trao thưởng cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ V - 2017.

Đến dự chương trình chúc Tết người lao động của PV Drilling, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Mạnh Kha – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Về phía lãnh đạo PV Drilling có đồng chí Đỗ Văn Khạnh - Chủ tịch HĐQT PV Drilling; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tổng giám đốc PV Drilling cùng đại diện Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc; đồng chí Hồ Trọng Thoán - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ và Ban chấp hành Công đoàn PV Drilling, Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên các đơn vị.

Đặc biệt là sự tham dự của hơn 600 người lao động trực tiếp của PV Drilling đại diện cho hơn 2.500 người lao động, và 21 thí sinh PV Drilling tham dự Hội thi tay nghề Dầu khí lần V - năm 2017.


Hơn 600 người lao động trực tiếp của PV Drilling đại diện cho hơn 2.500 người lao động tại buổi chúc tết


Đây là một hoạt động thường niên của PV Drilling nhân dịp Tết cổ truyền thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo PV Drilling và Công đoàn PV Drilling đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.


Đồng chí Đỗ Văn Khạnh - Chủ tịch HĐQT PV Drilling chúc tết người lao động xuân 2018


Tại buổi chúc tết người lao động, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban tổng giám đốc PV Drilling, đồng chí Đỗ Văn Khạnh - Chủ tịch HĐQT và đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tổng giám đốc chúc tất cả người lao động cùng gia đình một năm an khang, mạnh khỏe, đón tết Mậu Tuất 2018 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.


Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tổng giám đốc PV Drilling chúc tết người lao động xuân 2018


Đồng thời, đồng chí Đỗ Văn Khạnh và đồng chí Phạm Tiến Dũng đã nhắc lại một năm nỗ lực vượt bậc của PV Drilling, vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đạt được những kết quả khả quan. Phải khẳng định 2017 là năm có những cú lội ngược dòng ngoạn mục của PV Drilling, ban lãnh đạo đã thực hiện được lời hứa với NLĐ khi hầu hết đã có việc làm và lời hứa với cổ đông là đã có lợi nhuận. Theo đó, kết quả, doanh thu ước thực hiện năm 2017 của PV Drilling đạt 163% (3.750 tỷ đồng), cao hơn kế hoạch 1.450 tỷ đồng, lợi nhuận là số dương, hơn cả mong đợi “không bị lỗ” như kế hoạch đã được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông hồi đầu năm 2017.

Ban lãnh đạo PV Drilling bày tỏ niềm tin năm 2018 sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn và đạt nhiều thành công hơn nữa. Đồng chí Đỗ Văn Khạnh và đồng chí Phạm Tiến Dũng mong muốn tất cả NLĐ hãy đoàn kết, chung sức, đồng lòng, không ngại khó ngại khổ và chia sẻ với những khó khăn của đơn vị để PV Drilling ngày càng phát triển bền vững.


PV Drilling trao thưởng cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi tay nghề Dầu khí lần V - 2017


Nhân dịp này, Ban lãnh đạo PV Drilling chúc mừng và tặng thưởng các thí sinh tham gia và đạt giải tại Hội thi tay nghề Dầu khí lần V - 2017. Đoàn dự thi PV Drilling tham dự ở 6 môn thi gồm: Vận hành thiết bị khoan, quản trị mạng công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, tiện, hàn, lắp ráp. Kết quả, PV Drilling đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn, trong đó có 3 Huy chương vàng, 1 Huy chương đồng và 5 giải Khuyến khích.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch CĐ DKVN chúc tết NLĐ PV Drilling


Thay mặt lãnh đạo CĐ DKVN, đồng chí Nguyễn Mạnh Kha đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người lao động PV Drilling. Đồng chí đánh giá cao Công đoàn PV Drilling dù trong bối cảnh đơn vị khó khăn vẫn nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho NLĐ, trong đó hoạt động chúc tết và tặng quà cho NLĐ trước thềm xuân Mậu Tuất rất giá trị và đầy ý nghĩa nhân văn.


Công đoàn PV Drilling đại diện NLĐ đang làm việc trên các công trình biển nhận quà tết từ CĐ DKVN


Cũng nhân dịp này, để chia sẻ với những khó khăn của NLĐ PV Drilling, CĐ DKVN đã trích từ nguồn kinh phí Công đoàn 208 triệu đồng hỗ trợ cho 208 NLĐ trong diện tạm hoãn hợp đồng lao động và nghỉ chờ việc.


Đại diện 7 CĐ PV Drilling nhận hỗ trợ từ CĐ DKVN dành cho NLĐ trong diện tạm hoãn hợp đồng lao động và nghỉ chờ việc


Đồng thời, CĐ DKVN cũng tặng quà cho NLĐ PV Drilling do đặc thù công việc phải đón tết trên giàn khoan và các công trình biển trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Nhân dịp này, PV Drilling và Công đoàn PV Drilling có những phần quà tết rất ý nghĩa dành cho người lao động các đơn vị thành viên.


Đồng chí Đỗ Văn Khạnh và đồng chí Phạm Tiến Dũng trao quà tết cho các đơn vị: PVD Offshore, Xưởng cơ khí PVD Offshore, PVD DD, PVD Well Service, PVD Training, PVD ViettubesĐồng chí Hồ Vũ Hải - Phó TGĐ PV Drilling và đồng chí Hồ Trọng Thoán - Chủ tịch Công đoàn trao quà tết các đơn vị PVD Logging, PVD Tech, PVD Tubulars Management, PVD Baker Hughes, PVD Invest, PVD Deep water


Phải khẳng định rằng, trong bối cảnh khó khăn chung của ngành dầu khí, nhất là những công ty ở khối E&P và các đơn vị dịch vụ kỹ thuật… sự quan tâm, động viên, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời đến NLĐ của CĐ DKVN và Công đoàn các đơn vị rất có giá trị, giúp NLĐ an tâm công tác, vững niềm tin vào sự phát triển của đơn vị và ngành Dầu khí.

Một số hình ảnh khác tại buổi chúc tết Mậu Tuất:


Phó chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha chúc tết NLĐ đang làm việc tại PVD Offshore


Chủ tịch HĐQT PV Drilling Đỗ Văn Khạnh chúc tết người lao động nhân dịp tết Mậu Tuất


Tổng giám đốc PV Drilling Phạm Tiến Dũng chúc tết và lì xì người lao động


Chủ tịch CĐ PV Drilling Hồ Trọng Thoán chúc tết và lì xì người lao động xuân 2018


Nhân dịp này, Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha đến thăm và chúc tết người lao động PVD Training(Nguồn: PetroTimes)
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
34,334,717Lượt truy cập