Tin PV Drilling

Khai trương Văn phòng Chi nhánh PV Drilling tại Myanmar(21/03/2016)

Sáng ngày 18/03/2016, Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã chính thức tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Chi nhánh PV Drilling tại Myanmar (PVD Myanmar) tại Yangon.

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Ông U Than Min - Phó Tổng Giám đốc Công ty Dầu khí Quốc gia Myanmar (MOGE); Ông Phạm Thanh Dũng – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar; Ông Đỗ Văn Khạnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PV Drilling; Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc PV Driling; các thành viên Ban Tổng Giám đốc PV Drilling; đại diện các đơn vị thành viên PV Drilling;  đại diện một số đơn vị thành viên PetroVietnam; đại diện các khách hàng/đối tác trong và ngoài nước (PTTEP, Petronas, Deawoo, Total, PVEP..) cùng các cán bộ của PV Drilling đang công tác tại PVD Myanmar.


Ông Phạm Thanh Dũng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar (veston) chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo PV Drilling.

PVD Myanmar có trụ sở đặt tại lầu 8, Tòa nhà số 1, Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center, Số 192, Đường Kaba Aye Pagoda, Bahan, Yangon, Myanmar. Việc khai trương văn phòng tại Myanmar nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường ra nước ngoài của Tổng Công ty, nhằm tăng cường hoạt động cung cấp giàn khoan, dịch vụ kỹ thuật về khoan và giếng khoan, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giao dịch với các khách hàng và đối tác, thâm nhập sâu rộng vào thị trường dầu khí tại Myanmar.


Tổng Giám đốc PV Drilling Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Phạm Tiến Dũng đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của PV Drilling và các thành tựu nổi bật đã đạt được, đồng thời tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ của PV Drilling, sự ủng hộ của các cơ quan hữu quan, sự phối hợp, đồng hành của các đối tác, PV Drilling bảo đảm cung cấp dịch vụ khoan và kỹ thuật giếng khoan cho các khách hàng tại thị trường Myanmar với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
28,805,409Lượt truy cập