Tin PV Drilling

Hội nghị Tổng kết công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường - Chất lượng năm 2016(07/03/2017)

Ngày 28/02/2017, tại thành phố Vũng Tàu, Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã tổ chức thành công Hội nghị An toàn - Sức khỏe - Môi trường - Chất lượng (HSEQ) năm 2016 với sự tham dự của đông đảo khách mời đến từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các công ty khách hàng PVEP, Cửu Long JC, Premier Oil, PCVL, JVPC, Rosneft, Biển Đông POC, Thăng Long JC và Repsol; về phía PV Drilling có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Ban giám đốc các đơn vị thành viên và đội ngũ cán bộ nhân viên xuất sắc trong công tác HSEQ năm 2016.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác quản lý An toàn-Sức khỏe-Môi trường-Chất lượng trong toàn Tổng Công ty năm 2016 do đại diện PVD Drilling Division, đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và điều hành các giàn khoan của PV Drilling trình bày. Theo đó, năm 2016, các giàn khoan biển của PV Drilling đều đạt thành tích Zero-LTI (không để xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động), cụ thể: giàn PV DRILLING I đạt 9 năm Zero LTI kể từ ngày đưa vào vận hành; giàn PV DRILLING II và PV DRILLING III đạt 7 năm; giàn PV DRILLING V đạt 4 năm và giàn PV DRILLING VI đạt 2 năm. Hội nghị cũng được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác an toàn trên giàn khoan, trong điều kiện đưa giàn khoan từ trạng thái “stacked” trở lại hoạt động, đặc biệt chia sẻ bài học kinh nghiệm từ những sự cố có thể xảy ra trên các giàn khoan và một số các tham luận của đơn vị thành viên về lộ trình chuyển đổi, nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn API Q2 và công tác phòng ngừa vật rơi.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực khoan dầu khí nơi mà An toàn luôn là mục tiêu hàng đầu, PV Drilling thật sự tự hào khi công tác ATSKMTCL tại Tổng Công ty trong những năm qua luôn là điểm son nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng cũng như của các tổ chức uy tín trên thế giới.  Mặc dù tình hình kinh tế dầu khí tại Việt Nam và trên thế giới nói chung đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn, PV Drilling vẫn duy trì tổ chức Hội nghị HSEQ với sự tham gia đầy đủ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ làm công tác an toàn của TCT, qua đó đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng Công ty đối với công tác An toàn-Sức khỏe-Môi trường-Chất lượng. 
 

Tổng Giám đốc Phạm Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty – biểu dương đội ngũ CBCNV làm công tác HSEQ của Tổng Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016, đánh giá cao các bài tham luận tại Hội nghị đồng thời nhấn mạnh thành quả của công tác HSEQ đã trở thành một yếu tố quan trọng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Tổng Công ty. Trên cơ sở đó, Tổng Giám đốc đã kêu gọi toàn thể CBCNV trong Tổng Công ty phải nâng ý thức làm việc an toàn thành văn hóa an toàn tại nơi làm việc, tiến tới xây dựng văn hóa an toàn tại PV Drilling.


Chủ tịch HĐQT Đỗ Văn Khạnh trao bằng khen cho đại diện PVD Drilling Division, PVD Deepwater và PVD Offshore đã có thành tích xuất sắc trong công tác HSEQ năm 2016

Nghi thức vinh danh các đơn vị, tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác HSEQ năm 2016 đã được tổ chức trang trọng. Kết thúc Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc phụ trách HSEQ – Ông Nguyễn Xuân Cường phát biểu chỉ đạo về chương trình hành động năm 2017, bao gồm các chương trình trọng điểm như chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng và môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 & ISO 14001 phiên bản 2015, duy trì và thực hiện tốt công tác an toàn, sức khỏe, môi trường và đẩy mạnh việc ứng dụng tin học trong quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động An toàn-Sức khỏe-Môi trường-Chất lượng trong toàn Tổng Công ty.

Trong khuôn khổ các hoạt động an toàn triển khai năm 2017, là thành viên Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế, khu vực Đông Nam Á (IADC SEAC), năm nay PV Drilling vinh dự là nhà tài trợ cho Hội nghị “IADC Drilling HSE&T - Asia Pacific” diễn ra ngày 22-23/03/2017 sắp tới tại Kuala Lumpur. Hội nghị này là một trong những hoạt động quan trọng của IADC SEAC nhằm hướng tới mục tiêu không để xảy ra sự cố (Incident free operations) trong công tác khoan và hoàn thiện giếng cũng như đảm bảo năng lực, sức khỏe nghề nghiệp và môi trường làm việc an toàn của người lao động trên giàn khoan và sự tài trợ của PV Drilling, một đơn vị có bề dày thành tích trong công tác an toàn đã nhận được sự đánh giá cao từ đại diện khách hàng.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
24,583,133Lượt truy cập