Tin tức hoạt động

Thanh niên Dầu khí góp phần xây dựng Đảng vững mạnh (09-06-2010)(09/06/2010)

Sáng 8/6, Đoàn thanh niên và Hội doanh nhân trẻ Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn thanh niên, doanh nhân trẻ dầu khí đóng góp ý kiến xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2010-2015.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của tuổi trẻ dầu khí trong công tác xây dựng tổ chức đảng, trong việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.Được triển khai tổ chức từ đầu tháng 5-2010, Đoàn thanh niên và Hội doanh nhân trẻ dầu khí đã có nhiều hình thức để tranh thủ ý kiến của các bạn trẻ tham gia góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2010-2015. Thông qua các Website, qua các bản tin nội bộ và các buổi sinh hoạt định kỳ của Đoàn thanh niên, nhiều bạn trẻ đã bày tỏ suy nghĩ, quan điểm và hiến kế về các giải pháp trong công tác lãnh đạo đảng, trong thực hiện nhiệm vụ chiến lược tăng tốc của ngành Dầu khí. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên các cơ sở đã tích cực tổ chức tuyên truyền sâu rộng để từng đoàn viên hiểu rõ và cùng tham gia nghiên cứu, trao đổi thảo luận và đóng góp bổ sung vào Dự thảo báo cáo. Cùng với đó, Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều phong trào thi đua góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong 5 tháng đầu năm 2010.

Tại diễn đàn lần này, các bạn trẻ đã có những ý kiến cụ thể vào các biện pháp thực hiện thành công mục tiêu, chiến lược của ngành Dầu khí trong những năm tới; các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo, hiệu quả công tác quản lý; giải pháp về tiết kiệm, chống lãng phí của Tập đoàn; các biện pháp nâng cao nhận thức về công tác xây dựng đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, tăng cường công tác phát triển đảng viên trẻ…

Diễn đàn đóng góp dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam là một trong các sự kiện quan trọng, là cơ hội để tuổi trẻ dầu khí thể hiện trí tuệ tập thể, thể hiện khát vọng, niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí đã phát động đợt thi đua thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2010, quyết tâm thực hiện thành công chiến lược tăng tốc của Tập đoàn.

Nguồn: Báo điện tử ĐCSVN - http://dangcongsan.vn
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
43,082,186Lượt truy cập