Tin tức hoạt động

Công đoàn ngành công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus đến thăm PV Drilling(01/11/2018)

Ngày 26/10/2018, Tại VP Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đoàn công tác Công đoàn ngành công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus dẫn đầu là bà Klotshok Svetlana Chủ tịch công đoàn ngành cùng các đồng chí Chủ tịch công đoàn Dầu khí tỉnh, Nhà máy lọc dầu, Xí nghiệp vận chuyển dầu khí đã đến thăm Tổng công ty PV Drilling. Đón tiếp đoàn có Đồng chí Hồ Vũ Hải, Phó Tổng giám đốc PV Drilling, Đồng chí  Hồ Trọng Thoán, UV BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling. Tham gia đón tiếp đoàn còn có đồng chí Nguyễn Mạnh Kha – Phó chủ tịch Công đoàn DKVN cùng các đồng chí cán bộ Công đoàn DKVN và Công đoàn PV Drilling.Sau lời chào mừng, Đồng chí Hồ Trọng Thoán Chủ tịch Công đoàn PV Drilling đã giới thiệu về lịch sử phát triển của PV Drilling và những thành tựu đạt được trong suốt 17 năm kể từ khi thành lập. Là một đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp giàn khoan và dịch vụ kỹ thuật giếng khoan, PV Drilling đã có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí, là một trong 5 dịch vụ cốt lõi trong chiến lược phát triển của tập đoàn tầm nhìn đến năm 2035. PV Drilling đã vinh dự được Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, Công đoàn PV Drilling cũng đã làm tốt công tác chăm lo đời sống, việc làm và thu nhập cho người lao động. Các hoạt động nổi bật như hội thao, hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập TCT, khen thưởng học sinh giỏi, chúc Tết Nguyên đán… vẫn luôn được Công đoàn tổ chức và duy trì hàng năm thu hút được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của CB CNVC – NLĐ trong toàn Tổng công ty tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh để người lao động giao lưu, học hỏi, gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết góp phần vào sự phát triển bền vững của PV Drilling.

Thay mặt đoàn Công tác, Chủ tịch công đoàn ngành công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus bà Klotshok Svetlana đánh giá cao những thành tựu mà PV Drilling và tổ chức Công đoàn PV Drilling đã đạt được. Bà bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn về sự tiếp đón chu đáo của Công đoàn PV Drilling dành cho đoàn. “Công đoàn ngành công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus luôn mong muốn thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai tổ chức Công đoàn của hai nước và của các đơn vị trong ngành trong những năm sắp tới” bà Svetlana nhấn mạnh. Qua đây, bà cũng gửi lời mời tới các cấp lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty PV Drilling sang thăm Belarus để hai bên có thể hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp Dầu khí của hai quốc gia.

Một số hình ảnh của đoàn công tác trong chuyến thăm Tổng công ty PV Drilling:
(Đoàn Huy Toàn - Công đoàn PVD)
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
41,417,250Lượt truy cập