Dịch vụ
 
Sở hữu & điều hành giàn khoan
Untitled Document
Giàn khoan biển Jack-up
Điều hành các giàn JU là thế mạnh của xí nghiệp điều hành khoan, được vận hành bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tân tâm, tất cả các giàn JU đã giữ được hiệu suất an toàn tuyệt đối ( Zero LTI) từ những ngày đầu đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, với hiệu suất hoạt động trên 98%, các giàn JU đã có những đóng góp quan trọng vào những thành công cho các chiến dịch khoan của khách hàng, an toàn, hiệu quả.

Giàn khoan biển PV DRILLING I
Giàn khoan biển PV DRILLING II
Giàn khoan biển PV DRILLING III
Giàn khoan đất liền
Với định hướng mở rộng phạm vi cung cấp giàn khoan ra thị trường thế giới, Tổng công ty cổ phần khoan và dịch vụ khoan dầu khí PV Drilling đã tiến hành đóng mới và khánh thành giàn khoan đất liền PV Drilling 11 và tiến hành khoan thăm dò, khai thác cho nhà thầu Groupement Bir Saba tại Algeria. Giàn được thiết kế và trang bị máy móc chuyên dụng để khoan những giếng có áp suất vỉa cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của sa mạc. Năm 2012, giàn đạt thành tích 1 năm vận hành an toàn hiệu quả không để xảy ra tai nạn ảnh hưởng đến hoạt động của giàn, bên cạnh hiệu suất hoạt động của giàn trên 99%. Đây là thành tích đáng ghi nhận của giàn khoan đất liền PV Drilling 11 trong điều kiện hoạt động khó khăn hơn nhiều so với các giàn khoan biển
Giàn khoan đất liền PV Drilling 11
Giàn khoan nước sâu

Giàn khoan TAD PV DRILLING V là thế hệ giàn khoan hiện đại nhất hiện nay thuộc model SSDT 3600E HP được đóng bởi công ty đóng giàn lớn nhất thế giới và duy nhất hiện nay về thiết kế giàn khoan tiếp trợ nửa nổi nửa chìm (TAD). Giàn khoan TAD đầu tiên trên thế giới được đóng bởi KFELS vào năm 1994 với model SSDT- 800 và tính đến thời điểm hiện nay đã có 7 giàn khoan loại này được đóng bởi KFELS với model mới nhất là SSDT 3600E. Giàn khoan PV DRILLING V của PVD là giàn khoan TAD thứ 8 trên thế giới và là thế hệ giàn khoan TAD hiện đại nhất hiện nay với Model SSDT 3600 E HP. Đây là thế hệ giàn khoan TAD được ứng dụng nhiều tính năng vượt trội, công nghệ cao so với các giàn khoan tiếp trợ hiện hữu.
Đây cũng là giàn khoan đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ cao để khoan các giếng khoan nhiệt độ cao áp suất cao (HPHT) với công suất thiết bị chống phun (BOP) được thiết kế với áp suất làm việc lên đến 15.000 psi (tương đương 1020 atm) là những thách thức lớn của công nghệ khoan dầu khí hiện nay. Một điểm đặc biệt nữa là giàn khoan PV DRILLING V của PV Drilling là giàn khoan TAD đầu tiên trên thế giới có tải trọng của tháp khoan thiết kế lên đến 1.500.000 lbs nên có thể thực hiện được các giếng khoan đến độ sâu đến 30.000 ft (9100 m) với độ sâu mực nước biển có thể hoạt động lên đến 4000 ft (1200 m).
Giàn khoan TAD - PV DRILLING V
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
40,403,987Lượt truy cập