Dịch vụ
 

Giới thiệu chung

Với chiến lược kinh doanh hợp lý, cùng với ý thức trách nhiệm của một Nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, PVD Offshore cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo cũng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dầu khí.

Được thành lập từ năm 2007 trên cơ sở sát nhập hai Xí nghiệp con, hiện là đơn vị 100% vốn sở hữu của Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling), Công ty TNHH  Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Biển PVD (PVD Offshore) đã và đang cung cấp rộng rãi các dịch vụ thế mạnh, chiếm lĩnh phần lớn thị trường dịch vụ dầu khí trong các hoạt động:

  • Cung ứng Nhân lực Khoan;
  • Kiểm định, Sửa chữa, Bảo dưỡng và Chế tạo các thiết bị dầu khí;
  • Ứng cứu Sự cố Tràn dầu.

Có thể nói, từ khi thành lập đến nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của PVD Offshore đã không ngừng phát triển:

  • Đội ngũ nhân công khoan đã đạt hơn 750 người, đảm bảo cung ứng nhiều chức danh khác nhau, liên tục cho 15 - 16 giàn khoan tại một thời điểm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài, trong đó có 6 giàn của PV Drilling.
  • Dịch vụ chế tạo, sửa chữa, kiểm định và bảo dưỡng các thiết bị dầu khí đã phát triển mạnh mẽ và  đạt được sự tin tưởng cao của khách hàng. Công ty cũng đã tiếp tục nghiên cứu mở rộng cung cấp thêm nhiều loại hình dịch vụ mới như: Tiện cắt ren theo bản quyền của VAM, TENARIS, Dịch vụ chế tạo mặt bích (Flange Fabrication), Dịch vụ Rope Access, Dịch vụ UWILD (Underwater Inspection In Lieu of Drydocking),… nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của thị trường.
  • Dịch vụ Ứng cứu Sự cố Tràn dầu của PVD Offshore trải qua 20 năm cung cấp dịch vụ đã chiếm lĩnh hơn 90% thị phần tại Việt Nam. Với việc được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty PV Drilling tín nhiệm giao cho cùng phối hợp với Trung tâm Ứng phó Sự cố Tràn dầu Khu vực miền Nam (NASOS) tiến hành công tác điều hành hoạt động ứng phó sự cố tràn dầu khu vực Miền Nam, PVD Offshore đã ngày càng chứng minh năng lực và sự trưởng thành của mình.

Kết quả sản xuất kinh doanh trong suốt 8 năm qua đã ghi nhận sự phát triển thành công của PVD Offshore, với kết quả năm đầu thành lập (2007) mới chỉ đạt 204 tỷ đồng doanh thu và 65 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, nhưng sau 8 năm hoạt động, doanh thu và lợi nhuận trước thuế năm 2014 đạt được 1091 tỷ đồng và 241 tỷ đồng.

Với chiến lược kinh doanh hợp lý cùng với ý thức trách nhiệm của một Nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, PVD Offshore cam kết không ngừng nỗ lực để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo cũng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dầu khí.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
43,264,349Lượt truy cập