Dịch vụ
 

Giới thiệu chung

PVD Well Services liên tục phát triển và giữ vững vị trí là nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường dịch vụ khoan với hai mảng dịch vụ truyền thống là kéo thả ống chống và cho thuê thiết bị. Định hướng của công ty là phát triển một số dịch vụ mới, kỹ thuật cao nhiều tiềm năng như khoan kiểm soát áp suất, tách lọc chất rắn, lọc dung dịch hoàn thiện giếng...

Trong năm qua, với việc khai thác có hiệu quả cao bộ thiết bị kéo thả ống chống mới được đầu tư, phát triển mạnh đội ngũ công nhân kỹ thuật kéo thả ống chống cả về số lượng lẫn chức danh, có khả năng tự thực hiện và điều hành một số hợp đồng quan trọng, vị thế của công ty trên thị trường ngày càng khẳng định và được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, dịch vụ truyền thống cho thuê thiết bị ngày càng được công ty chú trọng phát triển, có sức cạnh tranh cao, được các khách hàng tin tưởng và ưu tiên chọn lựa.

Năm 2011 là năm ghi dấu PVD Well Services đạt được bước đầu thành công trong phát triển dịch vụ mới. Dịch vụ kiểm soát áp suất trong khi khoan (MPD) đòi hỏi nhiều công nghệ và kỹ thuật phức tạp được công ty triển khai nghiên cứu ứng dụng từ cuối năm 2010, đến nay đã ký kết được một số hợp đồng dài hạn. Đây là dịch vụ có nhiều triển vọng để trở thành một trong những dịch vụ chủ lực của công ty trong tương lai không xa. Ngoài ra, dịch vụ tách lọc chất rắn, lọc dung dịch hoàn thiện giếng đang có xu hướng phát triển và bắt đầu đem lại những kết quả khả quan.

Với những nỗ lực không ngừng, tập thể cán bộ công nhân viên của công ty PVD Well Services đã xây dựng và khẳng định được hình ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, cùng với hứa hẹn nhiều đột phá trong tương lai.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
43,263,433Lượt truy cập