Truyền Thông

Công đoàn PV Drilling gặp mặt chúc mừng Nữ cán bộ Công đoàn

Chiều ngày 19/10, Công đoàn PV Drilling tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thảo luận chuyên đề “Văn hóa công sở” và triển khai chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh cùng toàn thể chị em là cán bộ nữ công đoàn, đại diện cho gần 400 lao động nữ tại Tổng công ty. 

Lãnh đạo Công đoàn PV Drilling tặng hoa cho Nữ cán bộ Công đoàn nhân ngày 20/10.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng chí Hồ Trọng Thoán, UV BTV Công đoàn DKVN, UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling đã truyền đạt những nội dung về văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp trong xã hội đặc biệt là nơi công sở, các kỹ năng mềm cần thiết dành cho cán bộ đoàn viên, người lao động trong hoàn thiện văn hóa ứng xử nơi công sở, nâng cao nhận thức, giá trị nét đẹp văn hóa, ứng xử của người lao động dầu khí nói chung cũng như người lao động dầu khí PV Drilling nói riêng.

Hiện nay, PV Drilling có khoảng 400 lao động nữ, chiếm trên 20% tổng số lao động Tổng công ty, trong đó một số chị em đang đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị, phòng ban. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các tổ chức Công đoàn, hoạt động của Ban nữ công tại PV Drilling có nhiều thay đổi và có chiều sâu, giúp chị em trở nên cởi mở và gắn kết hơn. Nhờ đó, chị em ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử, hài hòa giữa công việc và gia đình để vừa hoàn thành tốt công việc được giao vừa là người giữ lửa trong gia đình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Trọng Thoán ghi nhận những cố gắng của đội ngũ cán bộ nữ công nói riêng và nữ cán bộ, người lao động PV Drilling nói chung và nhấn mạnh những cố gắng này cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới để góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chung của Tổng công ty – Công đoàn Tổng công ty.

Tập thể lao động nữ tại PVD Offshore.

Buổi gặp mặt và triển khai chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Thay mặt Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Hồ Trọng Thoán chúc các chị em phụ nữ luôn giữ gìn sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ PV Drilling  "Đẹp về tâm hồn, giỏi về trí tuệ".

Thanh Ngọc – Công đoàn PV Drilling.

backtotop